Tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với rượu

Thời gian qua, trên địa bàn cả nước xảy ra nhiều vụ ngộ độc do rượu, một số trường hợp đã tử vong, nhiều trường hợp sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thực hiện Công văn số 1982A-BCT-KHCN, ngày 10-3-2017 của Bộ Công thương, ngày 17/3/2017, UBND tỉnh ban hành Công văn số 702/UBND-TH về việc tăng cường công tác quản lý an toàn thực phẩm đối với rượu

siet-quan-ly-kinh-doanh-san-xuat-ruou-1650

Ảnh minh họa

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các sở: Công thương, Y tế, Khoa học và Công nghệ, nông nghiệp và PTNT, Thông tin và Truyền thông, Tài chính,

Công an tỉnh, UBND các huyện, thành phố tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm và kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm rượu theo quy định hiện hành, đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, hướng dẫn người dân nâng cao trách nhiệm bảo đảm an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh rượu và nhận thức của cộng đồng về tác hại của lạm dụng rượu.

N.A

 

Các tin tức khác