Hội nghị trực tuyến triển khai các văn bản pháp luật cấp tỉnh quý I năm 2017

Ngày 31/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai văn bản quy phạm pháp luật quý I năm 2017. Dự Hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh có lãnh đạo các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể tỉnh; Đồng chí Trịnh Hữu Khang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tại điểm cầu các huyện, thành phố, có đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Thành ủy; HĐND, UBND, UBMTTQ các huyện, thành phố và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cấp huyện.
 

Các đại biểu dự Hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh

Tại Hội nghị, các báo cáo viên pháp luật đã triển khai Luật phí và lệ phí năm 2015, Luật Đấu giá tài sản, Luật Báo chí năm 2016 và Nghị định 62/2015/NĐ-CP, quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thi hành án dân sự.
 

Đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND cấp huyện, thành phố quán triệt và phổ biến đến cán bộ, công chức viên chức và đến các tầng lớp nhân dân. Triển khai các văn bản pháp luật đúng nội dung, đúng thời gian quy định. Hình thức tuyên truyền phù hợp với thực tế của mỗi đơn vị, địa phương; thực hiện nghiêm túc kế hoạch triển khai các văn bản pháp luật Quý I năm 2017.

 

Ngọc Ái

 

Các tin tức khác