Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh, phá Chuyên án 208D

Ngày 5/9, Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh  đã đến biểu dương, khen, thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm ma túy.

DSC_0973

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá Chuyên án 208D.

Vào hồi 19 giờ 15 phút, ngày 01/9/2017, tại xóm Án Lại, xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng, Công an tỉnh Cao Bằng đã phá án thành công Chuyên án 208D, bắt giữ 02 đối tượng là Hoàng Xuân Dũng, sinh năm 1986, trú tại thị trấn Thanh Nhật, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng và Vi Văn Quân, sinh năm 1986, trú tại tổ 24, phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng. Tang vật thu giữ 86 bánh Hê rô in; 01 súng quân dụng và 35 viên đạn; 199 viên ma túy tổng hợp; 01 ô tô biển kiểm soát 29C-931.76 và một số tang vật liên quan. Vụ án đang được tiếp tục điều tra để xử lý theo pháp luật.

DSC_0976

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh trao Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, phá Chuyên án 208D.

Để kịp thời biểu dương, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân trong Ban Chuyên án, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cùng tiền thưởng cho 03 tập thể, 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, phá Chuyên án này.

Đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn lực lượng Công an toàn tỉnh phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn gian khổ, mưu trí, dũng cảm, tiếp tục lập nhiều thành tích hơn nữa trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống hạnh phúc, bình yên của nhân dân và phục vụ đắc lực sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Kim Cúc

Các tin tức khác