Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Hữu Khang: Tặng quà Tết Trung thu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh

Tối 3/10, Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh phối hợp với Nhà thiếu nhi Kim Đồng tổ chức Đêm hội trăng rằm gắn kết yêu thương cho 147 cháu thiếu niên, nhi đồng đang đang được chăm sóc, giáo dục tại Trung tâm.

Đến dự và tặng quà cho các cháu có đồng chí Trịnh Hữu Khang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Thanh niên; phường Sông Bằng (Thành phố), Hội Doanh nhân trẻ tỉnh và một số doanh nghiệp của tỉnh.

sếp Khang

Đồng chí Trịnh Hữu Khang Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà Tết Trung thu cho các cháu

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Trịnh Hữu Khang Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi đến các cháu thiếu niên, nhi đồng và tặng quà Tết Trung thu cho các cháu. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu vui vẻ, cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lai của đất nước… Đồng thời, kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tích cực quan tâm đến các cháu về cả vật chất, tinh thần, giúp các cháu có thêm niềm tin, sức mạnh vượt qua khó khăn, dễ dàng hòa nhập với cộng đồng và vững bước vào tương lại tươi sáng. 

Cũng nhân dịp này, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Tỉnh đoàn Thanh niên, phường Sông Bằng, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, các doanh nghiệp và nhiều cá nhân đã tặng quà cho các cháu để động viên, khích lệ sự nỗ lực phấn đấu của các em với tổng trị giá trên 77 triệu đồng. 

văn nghệ

Màn múa hát “Chiếc Đèn ông sao”, “Rước đèn tháng tám” tại Đêm hội

Đêm hội trăng rằm gắn kết yêu thương đã mang đến cho các em thiếu nhi những tiết mục văn nghệ vui tươi, đậm nét truyền thống và bổ ích như: “Chú Cuội chơi Trăng”, “Chiếc đèn ông sao”... và các trò chơi dân gian, rước đèn, phá cỗ.

Kim Thoa

Các tin tức khác