Lời chúc mừng năm mới của đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

Nhân dịp đón Xuân mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có lời chúc Tết gửi đến đồng bào, đồng chí, các cán bộ, chiến sỹ... những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời khẳng định những quyết tâm của tỉnh trong năm mới 2018. Sau đây là toàn văn lời chúc Tết:

Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn.

Thưa đồng bào, đồng chí thân mến!

Vào thời khắc thiêng liêng chào đón năm mới - xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, tôi trân trọng gửi tới nhân dân các dân tộc, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong tỉnh và những người con Cao Bằng đang sinh sống, học tập, công tác ở xa quê hương lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Năm 2017, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc và lực lượng vũ trang tỉnh ta đã nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức thi đua vượt qua khó khăn, thử thách và giành được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực: lần đầu tiên sau nhiều năm trở lại đây, tỉnh ta hoàn thành 18/18 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, trong đó có nhiều chỉ tiêu vượt cao so với kế hoạch đề ra, kinh tế tiếp tục có bước phát triển, văn hóa, xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được đảm bảo, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tăng cường, quốc phòng, an ninh được củng cố, giữ vững, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện và nâng cao rõ rệt.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, tôi chân thành cảm ơn những đóng góp hết sức to lớn, quý báu của đồng bào, đồng chí vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cao Bằng trong năm qua.

Thưa đồng bào, đồng chí thân mến!

Bước sang năm mới 2018 - năm bản lề quyết định thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII đã đề ra, tôi kêu gọi toàn thể nhân dân các dân tộc, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cộng đồng doanh nghiệp trong tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng, đoàn kết, kỷ cương, năng động, sáng tạo, phát huy mạnh mẽ nội lực, khai thác tối đa ngoại lực, ra sức thi đua phấn đấu, góp phần xây dựng quê hương Cao Bằng ngày càng giàu đẹp, văn minh. Mừng xuân mới, tôi chúc toàn thể nhân dân và các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, nhiều thành công.

Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới!

Các tin tức khác