26 thí sinh tham gia Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp tỉnh

Ngày 2/10, Tỉnh ủy đã khai mạc Hội thi Bí thư chi bộ giỏi cấp tỉnh năm 2018. Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tới dự.

 

img7923_BRRD

Ban Tổ chức hội thi trao giấy chứng nhận cho các thí sinh tham gia Hội thi.

Tham gia hội thi có 26 thí sinh xuất sắc, đạt giải cao được lựa chọn từ hội thi cấp huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: kiến thức nghiệp vụ và tình huống; trắc nghiệm; thuyết trình (liên quan đến các nội dung như: nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, Điều lệ Đảng, các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng, các nghị quyết, chỉ thị của Trung ương về công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị, chức năng, nhiệm vụ của các loại hình tổ chức cơ sở đảng, của chi bộ…).

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê khẳng định vai trò của người bí thư chi bộ trong công tác xây dựng Đảng; đề nghị các thí sinh phát huy tối đa khả năng, kinh nghiệm thực tiễn của mình để hoàn thành tốt nhất các nội dung thi.

Hội thi là dịp để các bí thư chi bộ giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo, bổ sung kiến thức về công tác đảng, kinh nghiệm hoạt động thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh. Đồng thời để cấp ủy các cấp đánh giá đúng thực chất, chất lượng của đội ngũ bí thư chi bộ.

Hội thi sẽ kết thúc vào ngày 3/10.

Theo baocaobang.vn

Các tin tức khác