Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tiếp xã giao Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ Hàn Quốc Agerigna Im Byoung Min

Sáng 24/11, đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tiếp xã giao ông Im Byoung Min Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ  Hàn Quốc Agerigna. Dự buổi tiếp có lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Nông nghiệp, Ngoại vụ, Văn phòng Tỉnh ủy.

a1

Phó Bí Thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tiếp xã giao Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ  Hàn Quốc Agerigna Im Byoung Min

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê chào mừng ông Im Byoung Min Chủ tịch Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc Agerigna và Đoàn đại biểu đã đến thăm Cao Bằng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy giới thiệu khái quát về đặc điểm tình hình, tiềm năng, thế mạnh của tỉnh, chủ trương của tỉnh trong đẩy mạnh phát triển du lịch, phát triển nông nghiệp công nghệ cao, phát triển giao lưu thương mại... Mong muốn ông Im Byoung Min cùng Đoàn đại biểu sẽ khảo sát, tìm hiểu sâu, có kết nối, hỗ trợ, đầu tư cho  tỉnh Cao Bằng  trong thời gian tới.

Ông Im Byoung Min bày tỏ niềm vui khi được lãnh đạo tỉnh đón tiếp chu đáo, thân tình và vinh dự được tham gia các sự kiện lớn của tỉnh. Ông sẽ nghiên cứu thêm để hổ trợ Cao Bằng như: đưa khoa học công nghệ của Hàn Quốc sang Cao Bằng để tỉnh phát triển hơn về nông nghiệp; hỗ trợ phát triển công nghệ thông tin và tìm hiểu thêm sân golf trên núi nhằm quảng bá, thu hút khách đến du lịch và chơi golf; sẽ cho chuyên gia về hang động đi cùng các chuyến khảo sát để có ý tưởng về phát triển du lịch... Ông Im Byoung Min và Đoàn đại biểu sẽ tiếp tục tìm hiểu, khảo sát và đưa ra những ý tưởng để tăng cường sự hợp tác với tỉnh Cao Bằng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Triệu Đình Lê tặng quà lưu niệm cho Đoàn đại biểu Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc Agerigna.

Nhân dịp này, Chủ tịch Tập đoàn Công nghệ  Hàn Quốc Agerigna Im Byoung Min và Đoàn đại biểu sẽ tham quan một số danh lam thắng cảnh của tỉnh.

Dương Liễu - Kim Cúc

 

Các tin tức khác