Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh thăm, tặng quà các hộ nghèo xã Thành Công

Ngày 1/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà các hộ nghèo, cận nghèo xã Thành Công (Nguyên Bình). Cùng đi, có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

thanh_cong_1_1_XIBT

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh cùng đoàn công tác tặng quà các hộ nghèo, cận nghèo xã Thành Công.

Đoàn công tác tặng 10 suất quà, 50 chăn ấm và áo ấm cho các hộ thuộc hộ nghèo, cận nghèo; Công ty cổ phần Xây dựng công trình 399 (Bắc Kạn) tặng 5 triệu đồng cho Quỹ “Vì người nghèo" xã Thành Công.

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh mong bà con tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết giúp nhau khắc phục khó khăn, phát triển kinh tế, nâng cao đời sống; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Cùng ngày, Đoàn công tác đến kiểm tra tình hình phòng, chống đói rét cho trâu, bò tại xã Quang Thành. Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh nhấn mạnh: Dự báo đợt rét này còn kéo dài, chính quyền các cấp và nhân dân huyện Nguyên Bình cần tăng cường các giải pháp phòng, chống đói, rét cho đàn vật nuôi. Trong đó, tuyên truyền cho bà con các giải pháp chống rét phù hợp, nhất là trâu, bò và gia súc khác phải nuôi nhốt tại chuồng khi nhiệt độ giảm sâu.   

Theo Baocaobang.vn

 

Các tin tức khác