Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của QH Hà Ngọc Chiến tặng quà Tết người lao động hoàn cảnh khó khăn tại các doanh nghiệp

Ngày 26/1, Đoàn công tác Thường trực Hội đồng Dân tộc của Quốc hội do đồng chí Hà Ngọc Chiến, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các công ty: Cổ phần Gốm xây dựng Nam Phong, Cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng và Công trình mỏ.

GOM

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến tặng quà Tết người lao động Công ty cổ phần Gốm xây dựng Nam Phong.

Công ty cổ phần Gốm xây dựng Nam Phong tại xã Hưng Đạo (Thành phố) chú trọng cải tiến dây chuyền sản xuất gạch không nung, thường xuyên chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Năm 2018, Công ty tạo việc làm ổn định cho người lao động với thu nhập bình quân 4 triệu đồng/người/tháng, doanh thu đạt 23 tỷ đồng, nộp ngân sách nhà nước 2 tỷ đồng

Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng và Công trình mỏ tại km 7, xóm Khuổi Hân, xã Ngũ Lão (Hòa An), năm 2018, Công ty đã khắc phục khó khăn, nỗ lực trong sản xuất kinh doanh, doanh thu đạt 495 tỷ đồng, nộp ngân sách 2,6 tỷ đồng. Tạo việc làm cho 210 lao động với thu nhập bình quân trên 7 triệu đồng/người/tháng.

Tại các đơn vị, Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến biểu dương kết quả các công ty đạt được trong sản xuất kinh doanh. Đề nghị các công ty tiếp tục quan tâm hơn đến đời sống của đoàn viên công đoàn, người lao động. Chú trọng đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt các phong trào thi đua, công tác an sinh các hội. Chăm lo cho người lao động đón Tết Nguyên đán đầm ấm, vui vẻ.

Nhân dịp này, Đoàn công tác tặng 10 suất quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty cổ phần Gốm xây dựng Nam Phong; 20 suất quà cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty cổ phần Tư vấn đầu tư xây dựng và Công trình mỏ. 

Chủ tịch Hội đồng Dân tộc của Quốc hội Hà Ngọc Chiến chúc Tết bà Hoàng Thị Khìn, Lão thành cách mạng.

 Cùng ngày, Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết bà Hoàng Thị Khìn, Lão thành cách mạng tại xóm Pác Bó, xã Trường Hà (Hà Quảng).

Theo baocaobang.vn

Các tin tức khác