Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn thăm, chúc Tết và tặng quà tại Thành phố

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 27/1, đồng chí Lại Xuân Môn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách trên địa bàn Thành phố. Cùng đi có lãnh đạo Thành phố, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Văn phòng Tỉnh ủy.

IMG_2513%20%281500%20x%20934%29

Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn tặng quà Công an Thành phố

Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an Thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố.

Tại những nơi đến thăm, sau khi nghe các đơn vị báo cáo những kết quả đạt được trong năm 2018 và kế hoạch trực Tết, thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán trên địa bàn Thành phố. Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn biểu dương những kết quả các đơn vị đã đạt được trong năm vừa qua. Đề nghị các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn Thành phố tăng cường công tác nắm tình hình, thực hiện tốt kế hoạch phân công trực Tết của đơn vị, đảm bảo đủ quân số; chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ trực Tết; tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm trong công tác sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán.  

IMG_2538%20%281500%20x%20937%29

Bí thư Tỉnh ủy Lại Xuân Môn thăm, chúc Tết và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Mèn.

Tiếp đó, Đoàn đã tới thăm, chúc Tết và tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh hùng Lâm Thị Mèn, tổ 2, phường Hợp Giang và gia đình ông Lê Quốc Khánh, thương binh 1/4, tổ 6, phường Hợp Giang. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe và tình hình phát triển kinh tế của các gia đình. Khẳng định Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ, tri ân công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, các gia đình có công với nước. Đồng thời, mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đề nghị cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, hỗ trợ các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đoàn ủy quyền cho Thành phố trao 20 suất quà Tết cho các gia đình chính sách, người có công, văn nghệ sĩ tiêu biểu trên địa bàn Thành phố.

Theo baocaobang.vn

Các tin tức khác