Tòa Giám mục Lạng Sơn thăm và chúc Tết UBND tỉnh Cao Bằng

Sáng 31/1, Đoàn Tòa Giám mục Lạng Sơn và đại diện các giáo xứ thuộc  Giáo hạt Cao Bằng do Giám mục Châu Ngọc Tri dẫn đầu đến thăm, chúc Tết UBND tỉnh và một số cơ quan, ban, ngành của tỉnh Cao Bằng nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

IMG_20190131_095651

Giám mục Châu Ngọc Tri tặng hoa, chúc Tết UBND tỉnh Cao Bằng.

Đồng chí Nguyễn Trung Thảo, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ban, ngành tiếp đón Đoàn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh thông tin đến Đoàn về tình hình kinh tế - xã hội và những kết quả tỉnh Cao Bằng đạt được năm 2018 và kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm 2019. Đồng thời khẳng định, những năm qua, Cao Bằng luôn quan tâm đến hoạt động tôn giáo, trong đó có Công giáo. Các cấp chính quyền, đoàn thể trên địa bàn tạo mọi điều kiện thuận lợi để bà con giáo dân đẩy mạnh phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao đời sống và thu nhập, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Đoàn gửi lời chúc Tết và cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành đã quan tâm đến các ngày lễ của Giáo hội, tạo điều kiện, giúp đỡ bà con giáo dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước.

Kim Cúc 

Các tin tức khác