Hội nghị báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2019

Sáng 14/3, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị trực tuyến báo cáo viên thường kỳ tháng 3/2019.

Đến dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; báo cáo viên Trung ương tại tỉnh, báo cáo viên cấp tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể; Thường trực các đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Thúy Anh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

 

Toàn cảnh Hội nghị.

 

Hội nghị triển khai các chuyên đề: Kết quả công tác thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp tỉnh Cao Bằng năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019; Tình hình an ninh trật tự của đất nước, của tỉnh năm 2018 và trong dịp Tết Nguyên đán năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới; Tổng quan tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà nước năm 2018, dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2019; Kết quả công tác phòng, chống tham nhũng năm 2018 và một số nhiệm vụ năm 2019; Khai thác tiềm năng, lợi thế để đưa du lịch Cao Bằng là ngành kinh tế quan trọng trong cơ cấu dịch vụ, hoạt động dịch vụ; Chuyển trọng tâm chính sách từ dân số - kế hoạch hóa gia đình sang dân số và phát triển, chủ trương lớn của Đảng; Định hướng tuyên truyền thời gian tới.

Các báo cáo viên, tuyên truyền viên căn cứ vào đối tượng cần tuyên truyền để thông tin các chuyên đề trên tới cán bộ, đảng viên và nhân dân. Trong tháng 3/2019, tập trung tuyên truyền triển khai nhiệm vụ, chương trình hành động năm 2019 theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XII và các nghị quyết của Đảng, Chính phủ, Quốc hội, gắn với thực hiện các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương cả nhiệm kỳ.

Theo Baocaobang.vn

Các tin tức khác