Đoàn chuyên gia Viện Quốc tế Coady chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh

Ngày 8/4, Đoàn chuyên gia Viện Quốc tế Coady, Canada do ông Gordon Bruce Cunningham làm Trưởng đoàn đã đến chào xã giao đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
 

Ông Gordon Bruce Cunningham, chuyên gia Viện Quốc tế Coady, Canada chào xã giao Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh.

Tại buổi tiếp, đồng chí Hoàng Xuân Ánh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ niềm vui khi Đoàn chuyên gia của Viện quốc tế Coady tới thăm Cao Bằng trong khuôn khổ hợp tác với Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ tỉnh. Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã giới thiệu sơ bộ về tình hình kinh tế, xã hội của tỉnh. Đồng thời mong muốn, thời gian tới, Viện Quốc tế Coady sẽ có thêm nhiều sự quan tâm hơn nữa đối với tỉnh, đặc biệt là tạo điều kiện giúp đỡ Cao Bằng trong phát triển nông nghiệp...”.
 

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh tặng hoa cho Đoàn chuyên gia Viện Quốc tế Coady, Canada.

Ông Gordon Bruce Cunningham cảm ơn Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Xuân Ánh đã đón tiếp Đoàn rất trọng thị. Là lần đầu tiên đến Cao Bằng, nhưng qua những ngày thăm và làm việc tại đây, Đoàn nhận thấy Cao Bằng là địa phương có nguồn lực và tiềm năng rất lớn. Với việc hợp tác giữa Coady và Dự án Hỗ trợ kinh doanh cho nông hộ tỉnh, hy vọng sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp để trong tương lai sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động hơn nữa đối với tỉnh Cao Bằng.

D.L

Các tin tức khác